Người Hà Nội đổ xô sử dụng tủ bếp inox cánh kính cường lực

Gần đây, thị trường nội thất Hà Nội xuất hiện một loại tủ bếp mới có tên Tủ bếp inox cánh kính cường lực. Với thẩm mỹ sang trọng, dễ vệ sinh, không cong vênh mối mọt, sản phẩm đang tạo nên một xu hướng mới cho người dân Hà Nội.

Trong các hội nhóm cư dân mạng xã hội hay khi tìm kiếm trên Google, không khó để tìm một bài viết chia sẻ về loại tủ bếp này.

Theo bài chia sẻ của một thành viên nhóm Cộng đồng cư dân Ecopark, PV Tạp chí Thế Giới Nội Thất đến thăm nhà chị Vân Anh – chủ sở hữu của một bộ Tủ bếp Inox hệ modul rời CNC cánh kính cường lực và không khỏi bất ngờ trước căn bếp rộng, đầy sang trọng mà chúng tôi chưa từng thấy có trong nhiều căn hộ đã trải nghiệm trước đây.

Chị Vân Anh cho biết, chị làm căn bếp này gần 1 năm nay qua giới thiệu của một người bạn. Trong nhà, chị ưng ý nhất bộ tủ bếp vì nó liền với phòng khách, bạn bè người thân ai đến chơi cũng khen hỏi đây là tủ bếp nhập khẩu, nhưng thực tế không phải, bộ tủ này sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Ảnh: tủ bếp của chị Vân Anh – KĐT Ecopark (nguồn ảnh: PV)

Quan sát sơ bộ, bên ngoài bộ tủ bếp chúng tôi thấy sử dụng một lớp khuôn nhôm mạ bọc quanh lớp kính cường lực rất chắc chắn, lớp sơn kính sắc nét mà theo kinh nghiệm chúng tôi đây là sơn hấp nhiệt do nhà máy kính Hải Long sản xuất, chi tiết mài kính tinh xảo cho thấy công nghệ sử dụng khá hiện đại.

Ảnh: cận cảnh cánh tủ bếp bằng kính cường lực (nguồn ảnh: chị Vân Anh)

Đặc biệt hơn là hệ khung tủ inox dạng modul rời, được biết, với kết cấu tủ này, chắc chắn đơn vị sản xuất phải sử dụng đến máy đột – dập CNC, điều mà chỉ có nhà máy sản xuất lớn mới áp dụng, cảm giác đầu tiên là sự chắc chắn mà hệ khung tủ này mang lại.

Ảnh: cận cảnh hệ khung inox modul rời (nguồn ảnh: chị Vân Anh)

Với sự kết hợp này thì quả thật theo đánh giá của chúng tôi, Tủ bếp inox cánh kính cường lực có nhiều ưu thế hơn hẳn so với các loại tủ bếp hiện có về khả năng: chịu lực, chống cong vênh, chống mối mọt, chống nước tuyệt đối. Ngoài ra thì đây cũng là bộ tủ bếp có thẩm mỹ sang trọng, rất dễ vệ sinh, phù hợp với Biệt thự, nhà liền kề cũng như nhà phố.

Sẽ rất dễ hiểu nếu như Tủ bếp Inox cánh kính cường lực trở thành xu hướng mới trong nhiều năm tới, không những ở thị trường Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Thu Trang

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *